Chân trời tìm Pháp: Thần Thư ( Sách Thần) ở Bình Đường


Hy Vọng Hồi Gia 38 phút đọc

Khi Thương Hiệt viết ra 3 từ này, thì mọi thứ liên quan đến cuốn sách “cửu bình” đã được phô bày hoàn thành. Bao gồm hết thảy những điều như: những người đã viết nó, viết khi nào, dùng phương thức gì đến viết, v.v., chỉ còn chờ xem cơ duyên của người nhân gian có đến để đọc nó hay không. .........

Chân trời tìm Pháp: Thần Thư ( Sách Thần) ở Bình Đường

Tác giả: Thạch Phương Hành

Cung cấp ảnh: Liên Nhi

【Zhengjian.org, ngày 17 tháng 2 năm 2020】

Từ bài viết này trở đi, chúng tôi sẽ viết về hành trình tìm Pháp ở Quý Châu. Bài viết này là bài đầu tiên.

Nói về Quý Châu, tất cả chúng ta đều biết rằng vì nơi đây có những ngọn núi cao và rừng rậm, một số ngôi làng và thị trấn nhỏ vẫn còn trong điều kiện giao thông bất tiện, và điều kiện kinh tế không tốt như miền duyên hải ở Đại Lục. Nhiều khu vực ở tình trạng "nguyên sinh thái". Nhưng chính bởi như vậy, nhiều người đã chán ngán cảnh đô thị mới mong muốn đến đây và trải nghiệm những gì được gọi là tự nhiên chân chính.

Quý Châu nằm trên cao nguyên Vân Quý, nơi đây có cao nguyên chiếm 89% và gò đồi, lòng chảo sông cùng thung lũng chiếm 11%. Từ mặt địa chấi mà nói, Hàn Vũ đã viết nơi đây là một vùng hải dương và dần dần hình thành một cao nguyên trong cuộc vận động kiến ​​tạo kỷ Đệ tứ. Tỉnh Qúy Châu nằm ở thượng nguồn của sông Trường Giang và sông Châu Giang. Đây là khu vực có phân bố của địa hình dung nham Các-xtơ nổi tiếng thế giới và cũng là khu vực điển hình về mặt sinh thái dễ vỡ của Trung Quốc (tư liệu trích dẫn: 《 tập bản đồ Trung Quốc phân bố tỉnh Quý Châu  》trang 8 đến trang 11 )

Đặc điểm của địa hình đá vôi ( Các-xtơ) là đá bị xói mòn do nước mà hình thành lên các loại nham thạch, thành phần chính của nham thạch là CaCO3 và nước mưa trong vùng có tính axit nhẹ. Như vậy các hang động đá vôi, các giếng trời, mạch nước ngầm, măng đá, rừng đá v.v. và các hình dáng địa hình đặc thù và đẹp đẽ khác mới có thể xuất hiện.

Quý Châu là một tỉnh chứa phần đông dân tộc thiểu số của Đại Lục. Có 56 dân tộc trong tỉnh và dân tộc thiểu số chiếm 36,1% tổng dân số. Trên toàn Trung Quốc có gần nửa dân tộc Miêu, quá nửa dân tộc Động, và hầu như toàn bộ dân tộc Bố Y và một phần của dân tộc Ngật Lão phân bố tại vùng Nam Trung Bộ của tỉnh Qúy Châu (Thông tin trích dẫn từ: 《 tập bản đồ Trung Quốc phân bố tỉnh Quý Châu  》trong trang 4). Hầu hết những người dân tộc thiểu số này đều giỏi ca hát và nhảy múa, và đặc điểm văn hóa độc đáo của họ đã làm gia tăng thêm nhiều yếu tố văn hóa đa nguyên cho văn hóa Trung Hoa.

Lấy dân tộc Miêu làm ví dụ. Họ khác với một số dân tộc thuộc Trung Nguyên. Họ thừa nhận Xi Vưu làm thủy tổ chứ không thừa nhận Viêm Hoàng..

Bây giờ chúng ta cùng hồi tưởng lại lịch sử của cuộc đại chiến giữa Xi Vưu và Hoàng Đế vào năm đó, chúng ta sẽ tìm được chút ít manh mối  vốn thường bỏ bị bỏ qua:

Theo ghi chép "Ngũ Đế bản kỷ đệ nhất" trong "Sử ký":

“Vào thời Hiên Viên, thể hệ Thần Nông Thị đang suy tàn. Chư hầu xâm chiếm lẫn nhau, gây bạo ngược với dân chúng, nhưng mà Thần Nông Thị không thể xuất chinh. Thế là Hiên Viên thường dùng binh khí quen thuộc, lấy chinh chiến bất hưởng, và các chư hầu đã đến đầu quân. Xi Vưu là thế lực tàn bạo , cao lớn nhất mà chưa thể chinh phạt”. “ Xi Vưu làm loạn, không phục Hoàng Đế. Thế là Hoàng Đế cho mời các chư hầu đến để chiến đấu với Xi Vưu tại vùng Trác Lộc, toại cầm giết Xi Vưu”. Chúng ta giờ hãy xem lại ghi chép của Tư Mã Thiên, sẽ nghĩ : “bản chất hung bạo nhất của Xi Vưu” là gì? Tại chương 11 trong “ Thần thoại thượng cổ diễn nghĩa” có đề cập, Xi Vưu đầu đồng, trán sắt, hạng đá, sử dụng vàng ròng để đúc áo giáp cùng binh khí, hắn còn có thể hô mưa gọi gió, rất tàn bạo. Đương thời đội quân của Hoàng Đế sử dụng vũ khí là cây, trúc, ngọc thạch v.v. Về sau Hiên Viên Hoàng Đế đành bó tay, chỉ có sau khi Tây Vương Mẫu phái Cửu Thiên Huyền Nữ cùng Tố Nữ đến trợ chiến mới có thể đánh bại Xi Vưu. Sau khi Xi Vưu bị đánh bại, một phần bộ lạc còn sót lại là không sáp nhập vào bộ lạc của Hoàng Đế, còn có một bộ phận lưu lại tại vùng biên xa xôi hẻo lánh.

Từ giữa các hàng chữ, chúng ta sẽ đưa ra kết luận, đó chính là:  đương thời Xi Vưu được kế thừa năng lực của kết quả của nền văn minh trước đó. Vì vậy mà trang thiết bị  của họ siêu việt hơn so với đội quân mà Hoàng Đế chỉ huy. Điều này cũng là lý do cho lời giải thích vì sao văn hóa của các dân tộc thiểu số phía Tây Nam như dân tộc Miêu v.v. lại khác quá nhiều so với văn hóa của Trung Nguyên. Kỳ thực, về phương diện này, Nhà sáng lập Pháp Luân Đại Pháp Ngài Lý Hồng Chí đã giảng qua trong “Giảng Pháp tại Pháp hội New York kỷ niệm 25 năm Đại Pháp hồng truyền [2017]” :

 “vì sao dân tộc thiểu số Tây Nam Trung Quốc nhiều thế, hơn nữa dường như cách biệt hẳn với văn hoá năm nghìn năm Trung Quốc cận đại, kỳ thực những người đó là nhân chủng được lưu lại từ trước thời văn hoá năm nghìn năm”.

Như vậy cuộc đại chiến giữa Hoàng Đế và Xi Vưu cũng liền trở thành cuộc giao tranh giữa hệ thống văn minh mới và cũ. Nhận rõ tính chất của cuộc chiến thượng cổ này, sẽ làm cho nội dung mà hôm nay chúng tôi muốn biểu đạt trở lên dễ dàng hơn.

 

Ở Quý Châu, có rất nhiều địa danh nổi tiếng và danh lam thắng cảnh như thác Hoàng Qủa Thụ, An Thuận, Quý Dương v.v. Nơi đây cũng đã đọng lại rất nhiều gian khổ của các sinh mệnh khi tìm kiếm Pháp. Những điều này chúng tôi sẽ mô tả trong các bài viết tiếp theo. Trong bài viết này, chúng tôi chỉ nói về Bình Đường.

Bình Đường nằm ở khu tự trị Kiềm Nam Bố Y Miêu. Ban đầu nó không nổi tiếng, nhưng sau đó, một hòn đá xuất hiện ở nơi đây, khiến nó trở thành một điểm nóng du lịch nổi tiếng.

Đúng vậy, viên đá này bị  ĐCSTQ thổi phồng gọi là "hòn đá cứu tinh", nhưng nó được nhiều người coi là "đá Trung Cộng vong". Tại sao một hòn đá lại có hai cái tên. Không phải vậy, người gọi hòn đá là "đá cứu tinh" không gì khác hơn là một kẻ a dua nịnh hót tà đảng, chúng cố tình bỏ qua  chứ "VONG" là chứ thứ sáu được ghi trên hòn đá mà thôi. Và người gọi hòn đá là “ VONG CỘNG THẠCH” ( đá Trung Cộng vong) bởi vì trên hòn đá có viết mấy chữ: “ TRUNG QUỐC CỘNG SẢN ĐẢNG VONG”.

(Ảnh 1: Mẫu vé của TÀNG TỰ THẠCH  Nguồn: Internet)
(Ảnh 2: hàng chữ TRUNG QUỐC ĐẢNG CỘNG SẢN VONG được chụp qua khung kính, cung cấp bức ảnh chụp: Liên Nhi, ảnh có bản quyền: Zhengjian.org)

Cần nói rõ rằng điểm danh lam thắng cảnh hiện nay được trang bị cửa kính và thiết bị giám sát giọng nói trước điểm ngắm cảnh để ngăn mọi người bàn luận ý kiến.

Theo kết luận đánh giá của chuyên gia của Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc do huyện Bình Đường mời: tảng đá là một sự hình thành tự nhiên, không phải là chạm khắc nhân tạo. Và tất cả họ đều kinh ngạc thán phục vì nó thật trùng hợp.

Liên quan đến nguồn gốc của những từ trên viên đá này , độc giả muốn quan tâm có thể đọc thêm bài " Cao nhân núi Nga Mi tiết lộ lai lịch chân thực của “tàng tự thạch ở Qúy Châu” được công bố trên trang web của NTD (bài viết được đính kèm phía dưới).

 Bài viết này sẽ viết về lý do tại sao các từ  trên tảng đá này được đặt ở huyện Bình Đường? Và tại sao cây phong cổ thụ lại tự đổ ngã xuống trước khi điểm danh lam thắng cảnh được xây dựng?

Để nói về trải nghiệm này, trước tiên chúng ta phải giải thích rõ ràng về trạng thái của Hiên Viên Hoàng Đế. Theo các nhà sử học chịu ảnh hưởng từ chủ nghĩa vô thần của Đảng Cộng sản Trung Quốc, họ xác thực là đã có một người trong lịch sử tên là Hiên Viên Hoàng Đế, nhưng ông cùng lắm chỉ là một thủ lĩnh của một bộ lạc liên minh mà thôi. Trên thực tế, đó không phải là những gì như những người đó tưởng tượng. Hiên Viên Hoàng Đế là một vị Thần đã dùng thân người hành sự tại thế gian, ông là người khai sáng ra văn minh Trung Hoa Thần truyền 5000 năm, bản thân Hiên Viên Hoàng Đế là có trang bị pháp lực thần thông và rất nhiều khi, chỉ có điều Ông cần phải để người khác phối hợp giúp đỡ Ông một chút. Cũng chính là nói, nếu người khác không trợ giúp, Hiên Viên Hoàng Đế vẫn có thể làm được những sự việc như vậy, chỉ có điều Ông đã cấp cho các sinh mệnh khác hay có thể gọi là ông đã ban cấp một hệ thống cơ hội cho các vị Thần khác, chỉ thế mà thôi.

          Hiên Viên Hoàng Đế sau khi dẹp tan thế lực tàn bạo của Xi Vưu thời văn minh thượng cổ, ông liền bắt tay vào khai sáng ra văn minh Trung Hoa Thần truyền. Loại khai sáng này, kỳ thực Hiên Viên Hoàng Đế đã sử dụng rất nhiều “ phân thân pháp”. Nhìn thì như ông đang ở phương Bắc, kỳ thực Ông cũng đã xuất hiện tại phương Nam.

Có một lần Hiên Viên Hoàng Đế thống lĩnh các đại thần bình thường đi đến vùng địa giới Qúy Châu để lưu cấp lại cho con người lời cảnh báo nếu tương lai gặp phải sự can nhiễu khi truyền Pháp tại nơi đây. Tại nơi đây, họ lập một đoàn khảo sát rất nhiều nơi, về sau họ gặp được một vị Thần có tầng thứ rất cao trưởng quản ở địa khu Bình Đường ( vị Thần này không phải là Thần Thổ địa), vị Thần đó nói:

“ Tôi tại thời kỳ lịch sử rất lâu về trước từng chịu trách nhiệm trông coi bảo hộ một quần thể các sinh mệnh đặc biệt, để tránh xảy ra sự việc họ làm nguy hại cho vũ trụ và chúng sinh, về sau, trước lúc họ bị tiêu hủy, đã từng nói: nếu tương lai tiếng nói của họ được sử dụng, họ có thể tận sức hết khả năng. Sau này những vị Thần chịu trách nhiệm quản lý kết cấu của vũ trụ, đã đem thu thập những vật chất này lại cùng một chỗ để cho trái đất sử dụng. (Để biết chi tiết, vui lòng tham khảo luận thuật có liên quan của Người sáng lập Pháp Luân Đại Pháp, xem Phụ lục 2). Trong quá trình đó, tôi vẫn luôn trông chừng họ. Sau khi Thần Bàn Cổ đã lợi dụng những vật chất vốn có để tạo ra cái tiểu vũ trụ này, rất nhiều vị Thần đã bắt đầu làm các sự việc an bài có hệ thống vì để tương lai Sáng Thế Chủ hạ thế truyền Đại Pháp ở nhân gian. Họ vì để các phương thức thực tế sẽ khiến chúng sinh đắc Pháp như thế nào và tương lai người truyền Pháp cần dùng phương thức gì để truyền Pháp và đều đã làm ra rất nhiều thử nghiệm. (Ví dụ: an bài người khổng lồ, người lùn và các hình thức văn minh khác, về những người khổng lồ và người lùn có những ví dụ cụ thể trong cuốn sách "Duyệt vi thảo đường bút ký” được viết bởi Kỷ Hiểu Lam trong triều đại nhà Thanh." Sau khi họ bị tiêu hủy, bởi vì có một số lượng lớn  xương cốt của các sinh mệnh đặc biệt, một môi trường địa lý đặc thù (với các đặc điểm của địa hình Cac-xtơ) đã được hình thành, và nó cũng đã trở thành sự bảo tồn cho một nền văn minh mà bị đào thải. Vì là vùng xa xôi, nên nó không có ảnh hưởng lớn đến nền văn minh mới phát triển ở Trung Nguyên, và nó có thể lưu giữ lại một số dấu tích lịch sử trước đó và coi nó như một loại ký ức. Dù sao, sự khởi đầu của bất kỳ nền văn minh nào đều là sáng tạo của Thần, chỉ có điều trong quá trình phát triển, nhân tâm của người đời sau dần dần biến dị và cuối cùng họ sẽ bị Thần đào thải.”

Vị thần tiếp tục nói: “ trên núi tại nơi đây xác thực có lưu lại rất nhiều văn tự của các vị Thần văn minh thời thượng cổ (thể hệ văn tự này có chỗ khác với văn tự mà chúng ta từng quen thuộc). Vừa nói Ông vừa chỉ dẫn cho Hiên Viên Hoàng Đế cùng đoàn người xem. Đoàn người đưa mắt ngước nhìn theo chỉ dẫn của vị Thần: tuy nhiên có những văn tự được lưu lại không trọn vẹn, nhưng mọi người vẫn đại thể phân biệt được, vì dù sao họ là có mang theo năng lực và trí huệ của Thần ( và những chữ này người thông thường xem là sẽ không hiểu). Nội hàm của văn tự đại thể là trình bày về đặc điểm của những sinh mệnh đặc biệt đó và nếu như sinh mệnh tùy tiện khống chế sinh mệnh tầng thấp hơn gây ra nguy hại cho Phật Pháp và chúng sinh, vậy thì chúng Thần khắp chốn sẽ hợp lực để giết sinh mệnh đó, những sinh mệnh đặc biệt này tự nhiên sẽ không đứng ngoài quan sát. Có Trời đất chúng Thần làm chứng.

(Ảnh 3: Có chữ viết trên vách núi, bao gồm các chữ "SÁCH", "CỬU" và "BÌNH" cung cấp ảnh: Liên Nhi; bản quyền ảnh: Zhengjian.org)
(Ảnh 4: Có chữ viết trên vách núi, bao gồm các chữ "SÁCH", "CỬU" và "BÌNH" cung cấp ảnh: Liên Nhi; bản quyền ảnh: Zhengjian.org).

Hiên Viên Hoàng Đế thôi không xem nữa, Ông tinh tế quan sát tương lai, nếu như khi chính thức bắt đầu hồng truyền Đại Pháp, đến khi đó sẽ xuất hiện một tập đoàn bị sinh mệnh bất hảo lợi dụng để can nhiễu bức hại Phật Pháp cùng người tu tập Phật Pháp, vậy phải làm thế nào? Nghĩ đến chỗ này, lúc đó Ông lệnh cho Thương Hiệt đích thân viết ra hai chữ để cho người đời sau có thể xem minh bạch vài điều, nhưng vẫn giữ lại một chút 3 chữ MÊ là: “THƯ” ( Sách) – “CỬU” – “BÌNH”. Trong số đó, chữ "THƯ" được viết tròn hơn và được thể hiện bằng các ký tự tiếng Trung giản thể, còn chữ "CỬU" dường như nét nhiều hơn một chút, bởi vì vào thời điểm đó, Thương Hiệt dùng lực tương đối lớn, và lại kết cấu của nham thạch vẫn chưa đủ cứng, vì vậy từ này được tạo thành như vậy và chữ "BÌNH" là sử dụng hai loại thần lực là "viết" và "cắt" mà tạo thành. Các chữ cách khá xa lề đường, và không dễ để người bình thường tìm thấy và chú ý. Khi Thương Hiệt viết ra 3 từ này, thì mọi thứ liên quan đến cuốn sách “cửu bình” đã được phô bày hoàn thành. Bao gồm hết thảy những điều như: những người đã viết nó, viết khi nào, dùng phương thức gì đến viết, v.v., chỉ còn chờ xem cơ duyên của người nhân gian có đến để đọc nó hay không.

(Hình 5: Ảnh cận cảnh của từ "THƯ" , cung cấp ảnh: Liên Nhi; bản quyền ảnh: Zhengjian.org)
(Ảnh 6: Ảnh chụp cận cảnh chữ "CỬU" và "BÌNH" cung cấp ảnh: Liên Nhi; bản quyền ảnh: Zhengjian.org)
(Ảnh 7 các chữ “ THƯ”, “CỬU” “BÌNH” và “ TÀNG TỰ THẠCH VỊ TRÍ” , cung cấp ảnh: Liên Nhi; bản quyền ảnh Zhengjian.org)

Sau khi Thương Hiệt viết xong các chữ này, một vị Thần khác quản lý mọi sự việc tại nhân gian vừa hay ghé qua đây, nhìn thấy Hiên Viên Hoàng Đế, Thương Hiệt cùng đoàn người làm ra những an bài các loại như vậy, thế là Ông tiến đến góp ý: “khi biểu hiện hình thức văn hóa Trung Hoa bán nhân bán Thần tại nhân gian dần dần quá độ chuyển sang bố cục coi con người làm chủ, có lẽ có một bộ phận cơ duyên kết tiếp có thể ở nơi đây mà cấp cảnh tỉnh cho con người ( càng chính xác).” Hiên Viên Hoàng Đế nghe xong liền cẩn thận an bài thêm một chút. Và lại Ông lại để cho vị Thần đó chịu trách nhiệm sự tình đó từ nay về sau. Kết quả là ngày nay đã có vị cao nhân trên núi Nga Mi kia nói ra những trải nghiệm chân thực đó .

Viết đến đây chúng tôi sẽ nói một chút về cây phong cổ thụ kia.

(Hình 8: của cây phong cổ thụ còn sót lại, Nguồn: Internet)
(Hình 9: Ảnh chụp dòng chữ trên bia ký phía trước cây phong cổ thụ, cung cấp ảnh: Liên Nhi, bản quyền ảnh: Zhengjian.org)

Nó nguyên vốn chính là tướng lĩnh chủ yếu của Xi Vưu. Về sau, sau khi nó bị Hiên Viên Hoàng Đế giết chết, hồn phách nó đeo đẳng báo oán, và cảm thấy bất bình, nó đã sống ở địa phủ thời gian dài. Sau đó khi hồn phách của nó thật sự hiểu rõ hết thảy việc làm của Hiên Viên Hoàng Đế đều là vì để khai sáng ra cho tương lai hồng truyền Đại Pháp của vũ trụ ở nhân gian mà được trải đường, trong lòng nó liền sản sinh sự hối lỗi. Nó đã nói rõ cùng chúng Thần  rằng bản thân mình trong lòng có ý hối cải. Chúng Thần của từng tầng xem xét, thấy nó đã từng khởi tác dụng phụ diện, thế là liền sai nó làm vật bảo hộ cho tảng đá “ THẠCH CỘNG VONG”. Trạng thái biểu hiện của nó là có tác dụng cảnh báo. Kết quả là sau đó tảng đá “THẠCH CỘNG VONG” đã được Vương Quốc Phú ( Vong Quốc Phu) phát hiện. Tại vùng này khi muốn dùng sự việc này để kiếm tiền, cũng là lúc trên bề mặt Trung Cộng muốn ca ngợi cảnh thái bình, cái cây kia liền kêu răng rắc đổ xuống, biểu hiện ra nội tại chân thực khi sử dụng nó, nó chuyển sinh thành cây là để cho con người ngày nay nhận rõ nguy cơ ngay trước mặt, tiến về phía trước có thể nhìn thấy “ TRUNG QUỐC CỘNG SẢN ĐẢNG VONG”, lúc này hai chữ “CỬU BÌNH” tựa như một tấm bùa chú, khiến cho “TRUNG QUỐC CỘNG SẢN ĐẢNG VONG” vĩnh viễn trở thành kết cục không thể thay đổi. Kỳ thực đương thời mục đích khi Hiên Viên Hoàng Đế lệnh cho Thương Hiệt viết ra hai chữ này ( cửu bình) cũng là để chỉ về điều này.

Nói xong những điều này chúng tôi cần nói một chút về duyên phận tìm Pháp của Liên Nhi.

Vào đầu triều đại nhà Hán, nơi này dần dần thiết lập liên hệ với vương triều Trung Nguyên. Thời kỳ đầu, nước Dạ Lang từ trạng thái lờ mờ về việc "Hán và Dạ Lang giao hảo". Về sau vương triều Trung Nguyên dần dần coi trọng nơi đây, và quản lý hành xử hiệu quả tại nơi này.

Liên Nhi sinh ra ở huyện Lệ Ba ngày nay vào giữa thời nhà Hán. Vào thời điểm đó, gia đình cô có ba đứa con và cô là đứa con thứ hai. Có một anh trai ở trên, và một em gái bên dưới.

Một lần khi ba người họ chơi đùa,  họ gặp một ông già bên ngoài. Ông già đang nói với mọi người xung quanh những gì ông thấy và nghe thấy ở Trung Nguyên. Điều này đã làm thu hút sự chú ý của anh em Liên Nhi. Lần này Trung Nguyên đã cấp cho anh chị em cô ấn tượng rất sâu đậm. Vì huyện Lệ Ba nay đã trở thành địa hình Cac-xtơ. Ba người họ thường đến những hang động nơi có nhiều ánh sáng để chơi.

Khi họ vào trong một cái hang lớn, và chơi được nửa ngày, họ đều cảm thấy đã đói bụng, nhưng ngoài trời mây đen đột nhiên kéo đến, điều này làm cho bọn họ cảm thấy rất sợ. Người anh có chút hoảng hốt, nhưng Liên Nhi lúc đó lại rất bình tĩnh, cô nói chúng ta cứ bất động tại chỗ, một lát nữa trời sẽ nắng ráo sáng sủa trở lại thôi. Em gái cô nắm chặt lấy tay của cô, tỏ vẻ sợ hãi.

Quả nhiên lát sau trời trong xanh trở lại, và họ chạy nhanh ra khỏi động. Khi về đến gần cửa nhà, một vị lão nhân khuôn mặt hiền từ tựa như từ trên Trời giáng xuống. Ông cười với các cô và nói: “ vừa rồi ta cố ý biến mây thành màu đen để khảo nghiệm các con một chút, xem ra Liên Nhi đủ tư cách, còn ca ca và muội muội khi có Liên Nhi đưa các con đi theo, các con cũng đã hết sợ hãi”. Nói xong lão nhân móc từ trong ống tay áo ra đưa cho Liên Nhi một bức tranh, trên bức tranh có vẽ một vách núi, trên mặt vách núi tựa như có mấy chữ. Nhìn vẻ hoài nghi của 3 đứa trẻ này, lão nhân nói: “ các con sau 20 năm nữa, tại vách đá ở Bình Đường sẽ tìm được chỗ của những chữ này, đến lúc đó có một vị Thần sẽ nói với các con sự việc quan trọng, chỉ có điều các con cần giữ vững thành tín nhé!”. Ba đứa trẻ gật đầu lia lịa.

Nói tóm lại, sau 20 năm, 3 đứa trẻ này đều đã trưởng thành, lập gia đình, và đều đã có con. Lúc này anh chị em họ vẫn nhớ rõ lời hứa khi xưa, ba người lại cùng nhau xuất hành, đi tìm ba chữ trên vách núi.

Kỳ thực trong 20 năm qua họ vẫn không ngừng nghe ngóng và tìm kiếm vách núi có những chữ này. Loại vách đá này tại Bình Đường cũng có mấy nơi. Họ đã đến thăm và xem xét một số nơi trong chuyến đi thực địa, nhưng đã chuyển sang những nơi khác vì họ không gặp được vị Thần nhân. Cuối cùng, họ gặp một vách đá ở làng Chưởng Bố.

Khi nhìn từ xa, vách đá triển hiện cho họ thấy quá trình hình thành của các từ trên đó, giống như những thước phim điện ảnh thông thường. Điều này làm cho họ cảm nhận được năng lực của Thần.

Một lúc sau, một vị Thần xuất hiện, ông cũng hiền từ giống như vị lão nhân xuất hiện 20 năm trước và nói: “ các con hiện tại đều có duyên, nhưng mà các con có biết duyên phận chân thực trên thiên thượng không?”. Tương lai Chủ Thần Sáng Thế cần đến nhân gian truyền Pháp, Ngài cũng sẽ đến Qúy Châu nơi đây. Các con lúc ấy nhất định cần nỗ lực tinh tấn. Có lẽ vẫn sẽ xuất hiện sự việc kẻ xấu bức hại, nhưng không sao cả, có năng lực của Thần đang ước chế. Đến lúc đó các con sẽ phát hiện 2 chữ ghi trên vách núi, các chữ này sẽ dùng để trấn trụ kẻ xấu, khiến chúng không còn cách chối cãi, các con sẽ thấy rõ bộ mặt chân thực của kẻ xấu ”.

Lúc này anh trai của Liên Nhi hỏi : “ Ngài có thể nói cho chúng con đó là ai chăng?” Thần nhân mỉm cười: “ ta là một thành viên trong đống các vị Thần, chỉ là đến nói với các con những điều này, cái khác các con không được phép biết.....”

......

Vài năm trước, Liên Nhi ba người họ đã cùng nhau đến Bình Đường để xem "THẠC CỘNG VONG". Họ vô tình phát hiện ra trên vách đá có chữ, nhưng họ không thể nhìn rõ từ ven đường. Họ dùng máy ảnh chụp lại sau đó phóng to ảnh ra xem, thì ra là hai chữ “ CỬU BÌNH”. Khi đó họ vốn định công bố bức ảnh, nhưng có lẽ do cơ duyên chưa tới, bức ảnh chụp sau đó vào dịp năm mới năm nay đã tới được chỗ tay tôi, tôi xem bức ảnh liền biết rõ một số chuyện, lúc này liền chỉnh lý lại và công bố cho quần chúng độc giả trong thiên hạ cùng xem. Hy vọng mọi người tại thời khắc lịch sử quan trọng này nhất định phải hiểu rõ thiên ý và sự từ bi của Thần.

Đây chính là:

          Bình đường kỳ thạch kỳ thiên ý

          Sơn nhai đề tự hiển Thần dụ

          Kim triều hồng triều lạc mạc thì

          Khoái tỉnh tam thoái bả đảng khí

Tạm dịch:

Tảng đá kỳ lạ ở Bình Đường bày ra ý Trời

Đề chữ trên vách núi hiển lộ ra dụ ý của Thần

Đời nay khi triều đại đỏ kết thúc

Mau tỉnh ngộ làm tam thoái vứt bỏ đảng

Đính kèm:

1. "Cao nhân tại núi Nga Mi tiết lộ nguồn gốc thực sự của" Tàng Tự Thạch "ở Quý Châu":

https://www.ntdtv.com/gb/2018/11/19/a1399745.html

2. Ông Lý Hồng Chí, Người sáng lập Pháp Luân Đại Pháp, trong quá trình luận thuật về nguồn gốc đá vôi và kết cấu của vũ trụ đã giảng:

" Máu của ma là màu trắng, cho nên đá vôi kỳ thực nó là máu của ma. Đương nhiên nó là vật chất tử vong, trong không gian này đã không khởi tác dụng nữa, bị nổ hủy đi, tiêu hủy đi rồi trở thành những thứ đá, cát, đất, cho nên nó không còn ma tính. Vậy thì con người dùng để quét tường này, làm thuốc nhuộm này, vậy thì đều không hề gì. " [ Trích Giảng Pháp tại Pháp hội miền Tay Mỹ quốc năm 1999]

Trong lịch sử của vũ trụ khổng lồ, trái đất này đã nhiều lần được thay thế. Nhưng thay thế như thế nào? Bởi vì bề mặt nhất của trái đất là do tầng vật chất này cấu thành, là do vật chất được tổ thành từ phân tử của không gian này cấu thành, vậy thì phải dùng vật chất của không gian này để tạo. Những thiên thể khác nhau trong không gian này của vũ trụ đều có sự canh tân, đều có trạng thái tân trần đại tạ. Bụi bặm hoặc tàn tích sau khi một thiên thể nhất định giải thể, vị Thần khổng lồ trong vũ trụ sẽ thu thập lại những thứ này và phân thành từng loại, sau đó tạo ra trái đất mới. Cho nên các khoa học gia hiện nay nghiên cứu lịch sử, nghiên cứu địa lý, nói rằng chủng vật chất nào đó ở trên trái đất đã sản sinh được bao lâu thời gian, trái đất có lịch sử dài bao lâu, loại phương thức ấy hoàn toàn không thể tra ra được. Bởi vì có vật chất trước khi tạo thành trái đất đã là một tảng đá rất lớn, chính là một khối thiên thể rất lớn, mang tới đây, trước khi tạo thành trái đất, thì nó đã tồn tại, cho nên chư vị hoàn toàn không thể nghiên cứu ra được trái đất này có lịch sử dài bao lâu. " [ Trích Giảng Pháp tại Pháp hội miền Tay Mỹ quốc năm 1999].

3. Một lưu ý quan trọng cần nói rõ: vì chụp được ảnh này là không dễ, hơn nữa đây là nguồn gốc xuất ra bức ảnh, vì vậy bản quyền của các bức ảnh chụp đều thuộc về Zhengjian.org, hy vọng những người trích dẫn bức ảnh cần ghi chú rõ. Xin cảm ơn.

Dịch từ: http://www.zhengjian.org/node/256950