Phương pháp chân chính thoát chết khỏi bệnh dịch


Ngọc Minh 6 phút đọc

Hôm nay, tôi thỉnh cầu các bạn hãy chân thành nhẩm niệm 9 chữ may mắn: “Pháp Luân Đại Pháp hảo! Chân Thiện Nhẫn hảo” Đây là cách để bạn thực sự có thể thoát khỏi bệnh dịch.

Phương pháp chân chính thoát chết khỏi bệnh dịch

Đệ tử Đại Pháp ở Trung Quốc đại lục

[chanhkien.org ngày 29 tháng 1 năm 2020]

Hôm nay, tôi thỉnh cầu các bạn hãy chân thành nhẩm niệm 9 chữ may mắn: “Pháp Luân Đại Pháp hảo! Chân Thiện Nhẫn hảo” Đây là cách để bạn thực sự có thể thoát khỏi bệnh dịch.

Vài năm trước, tôi thấy rõ ràng cảnh tượng ở Vũ Hán ngày nay trong giấc mơ của mình, tôi thấy: Bầu trời u ám, mọi người đưa theo gia đình ra cửa để chạy thoát ra ngoài thành phố, xe cứu thương gầm rú, và các y tá với dáng vẻ bất lực đứng trên đường phố. Trong thâm tâm tôi biết rằng thảm họa của con người đã giáng xuống rồi, và trong lòng tôi thực sự hối hận tự trách mình vì đã không nắm chặt thời gian cứu nhiều người.

Vào lúc đó, tôi thực sự muốn hét to lên với tất cả mọi người: "mọi người ơi cần ghi nhớ Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo nhé!".
Lúc này, tôi thấy một bức tường rào bằng gỗ bên kia đường cách đó không xa, bức tường cao chưa đầy một mét, và người lớn có thể một bước là bước qua nó. Tất cả những người chạy trốn để thoát chết muốn vượt qua bức tường này, và tôi thấy nhiều người đã vượt qua nó. Nhưng một số người trưởng thành, bất kể họ leo như thế nào cũng không thể vượt qua bức tường đó, và cuối cùng họ rơi xuống mặt đất và chết.

Khi tôi thấy cảnh này, lòng tôi nóng như lửa đốt đến nỗi tôi đã mở miệng và hét to: "mọi người mau thành tâm niệm: Pháp Luân Đại Pháp hảo đi !" Nhiều người hiểu lời nói của tôi, họ vừa nhẩm niệm "Pháp Luân Đại Pháp hảo” trong miệng , vừa bò qua bức tường rào và thoát mạng.

Một số người với vẻ mặt hững hờ và phớt lờ đối với lời của tôi, và một số người tỏ ra khinh bỉ tôi. Họ cố gắng trèo tường một cách tuyệt vọng, nhưng họ làm cách nào cũng không thể vượt qua nó, và cuối cùng từng người ngã xuống đất và tử vong ... Trong nháy mắt, bầu trời quang đãng, vạn vật đều đổi mới và một thế giới tươi đẹp được bày ra

Cảnh tượng này trong giấc mơ vẫn còn sống động trong tôi đến ngày nay.
Tại sao thành tâm niệm: "Pháp Luân Đại Pháp hảo" có thể thoát khỏi bệnh dịch và đạt được sinh mạng bình an? Bởi vì "nhân tâm sinh một niệm, trời đất đều biết hết." Khi sinh mạng gặp nguy hiểm, các bạn có thể thành tâm niệm "Pháp Luân Đại Pháp hảo." Đây là ý niệm chân quý nhất, và bạn sẽ được thiên thượng bảo hộ. Đây không phải là mê tín, nói trắng tóe, đây là thể hiện của thiên lý "thiện và ác hữu báo".

Pháp Luân Đại Pháp (còn gọi là Pháp Luân Công) là Đại Pháp thượng thừa của Phật gia, chỉ dẫn người tu luyện từng bước làm người tốt và liên tục nâng cao tiêu chuẩn đạo đức chiểu theo nguyên lý “Chân Thiện Nhẫn”, từ đó mà đạt được tâm linh tịnh hóa, thân thể khỏe mạnh. Pháp Luân Đại Pháp hiện đã hồng truyền tới trên 100 quốc gia, được người dân ở các quốc gia chào đón.

Nếu như mọi người có thể hiểu rõ sự thật về Pháp Luân Công, thành tâm nhẩm niệm 9 chữ may mắn: “ Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo”, bạn sẽ không cần phải lo sợ các loại tai họa như bệnh tật và dịch bệnh. Bởi vì mọi người đang được bảo hộ bởi Thần Phật, và đang có một tương lai tốt đẹp.

Dịch từ: http://big5.zhengjian.org/node/256646

Đăng ngày:02-02-2020; Bản dịch có thể được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.