Sự Gợi Ý Của Loạt Dự Ngôn Hoa Tường Vy - Các Thế Kỷ (1): Lời Nói Đầu ( Bản Cập Nhật)


Hy Vọng Hồi Gia 12 phút đọc

Trong dòng sông dài của lịch sử loài người, sinh mệnh đã từng nhiều lần xoay vần trong luân hồi, bụi phủ đã lâu. Mê mờ trong đời sống thế tục có lẽ con người đã quên mất thệ nguyện khi họ đến nhân gian. Trong sự hối hả của thế giới phàm trần, bạn có thể đã từng nghĩ: Tại sao con người đến thế giới này? Chúng ta sẽ đi về đâu trong tương lai?

Sự Gợi Ý Của Loạt Dự Ngôn Hoa Tường Vy -  Các Thế Kỷ (1): Lời Nói Đầu ( Bản Cập Nhật)

Tác giả: Lục Văn

[Zhengjian.com ngày 11 tháng 12 năm 2016]

Trong dòng sông dài của lịch sử loài người, sinh mệnh đã từng nhiều lần xoay vần trong luân hồi, bụi phủ đã lâu. Mê mờ trong đời sống thế tục có lẽ con người đã quên mất thệ nguyện khi họ đến nhân gian. Trong sự hối hả của thế giới phàm trần, bạn có thể đã từng nghĩ: Tại sao con người đến thế giới này? Chúng ta sẽ đi về đâu trong tương lai?

Trong những bận rộn, năm tháng hối hả trôi qua, nhiều nhà hiền triết, thánh nhân trong lịch sử đã để lại nhiều lời tiên tri cho các thế hệ sau. Những lời tiên tri này đã được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác với độ chính xác đáng kinh ngạc, nó đã khiến người đời chú ý và lấy làm kỳ lạ. Cổ nhân họ đã sử dụng những ẩn ý trong các bài thơ hoặc trong bức tranh và để lại sự gợi mở quý giá cho người đời sau. Khi những lời tiên tri này đều đề cập đến ngày hôm nay, tất cả chúng đều có một điểm chung -  đều tập trung dồn góc nhìn vào Pháp Luân Đại Pháp mà không có dự ngôn nào ngoại lệ.

Năm 1992, Pháp Luân Công (còn gọi là Pháp Luân Đại Pháp), một công pháp khí công, đã được lặng lẽ truyền xuất ra ở Trung Quốc, và mau chóng được người thế gian để mắt đến. Vào tháng 5 năm 1992, Ngài Lý Hồng Chí đã tổ chức lớp giảng dạy Pháp Luân Công đầu tiên tại thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm. Trong vài năm tiếp theo, Ngài Lý Hồng Chí đã tổ chức 56 lớp học ở nhiều nơi trên toàn nước, và vào tháng 3 năm 1995, theo lời mời của Đại sứ quán Pháp tại Trung Quốc, Ngài đã bắt đầu truyền Đại Pháp ở nước ngoài. Kể từ đó về sau, Pháp Luân Đại Pháp đã hồng truyền khắp thế giới.

Vào ngày 12 tháng 12 năm 1992, Ngài Lý Hồng Chí đã dẫn các đệ tử của mình tham gia Hội chợ triển lãm sức khỏe phương Đông ở Bắc Kinh 1992, và họ đã sử dụng công năng cao tầng để chữa bệnh cho mọi người, hiệu quả thu được thật kỳ diệu. Trưởng ban tổ chức của hội chợ, ông Lý Như Tùng nói: "Lời khen ngợi đầu tiên nhận được tại hội chợ là ca ngợi Pháp Luân Công, và người nhận được nhiều lời khen nhất cũng là Pháp Luân Công." Giáo sư Khương Học Qúy Tổng cố vấn của hội triển lãm nói, "Tôi tận mắt chứng kiến Thầy Lý tại hội triển lãm đã sáng tạo ra rất nhiều kỳ tích, Pháp Luân Công không hổ danh là minh tinh công phái trong hội chợ này. Tôi với tư cách là tổng cố vấn của hội chợ, xin chịu trách nhiệm tiến cử Pháp Luân Công tới mọi người”.

Vào ngày 11 tháng 12 năm 1993, Ngài Lý Hồng Chí một lần nữa dẫn các đệ tử của mình tham gia hội Triển lãm Sức khỏe Đông Phương. Sau hội nghị, Ngài đã giành giải thưởng cao nhất bao gồm: giải thưởng tiến bộ khoa học liên ngành của hội chợ, giải vàng đặc biệt của hội chợ và giải " khí công sư được quần chúng hoan nghênh nhất". Trong cùng năm đó, Ngài đã được hội Trung Hoa kiến nghĩa dũng vi cơ thuộc Bộ Công an Trung Quốc khen ngợi (báo cáo trong "báo công an nhân dân").

Do tác dụng kỳ diệu của Pháp Luân Công và sự cảm hóa của "Chân Thiện Nhẫn", chỉ trong vài năm ngắn ngủi, môn tu luyện đã thu hút hàng trăm triệu người tu luyện. Khiến cho xã hội Trung Quốc: lòng người hướng thiện, đạo đức thăng hoa trở lại, xã hội yên ổn.

Tuy nhiên, cùng với sự lan rộng nhanh chóng của Pháp Luân Công và số lượng học viên tăng mạnh, lãnh đạo Đảng Cộng sản Trung Quốc bấy giờ là Giang Trạch Dân đã ghen tị và bắt đầu đàn áp tàn bạo Pháp Luân Công với những cáo buộc tội danh vô căn cứ. Nhiều lời tiên tri trong suốt lịch sử đều đã miêu tả rõ về sự kiện này. Chẳng hạn như: "Tháng 7 năm 1999, đại vương khủng bố sẽ từ trên trời rơi xuống" trong " Các Thế kỷ" của nhà tiên tri người Pháp Nostradamus; "đại dâm phụ và con thú đỏ" trong Kinh Thánh – Ngày Tận Thế; Trong Cách Am Di Lục của Nam Sư Cổ người Hàn Quốc, "Các đệ tử Pháp Luân Công bị bắt ngồi tù" trong “Mai Hoa Thi “ của Thiệu Ung thời Bắc Tống, Trung Quốc, trong đó có câu thơ : “Nhất viện kỳ hoa xuân hữu chủ, liên tiêu phong vũ bất tu sầu” v.v.

Nhìn lại lịch sử, vào tháng 7 năm 1999, Tập đoàn Giang Trạch Dân đã phát động một cuộc đàn áp nhắm vào Pháp Luân Công. Trong một thời gian, mây đen che kín bầu trời và sóng to gió lớn. Khủng bố thực sự rơi xuống từ trên trời. Chúng bắt giữ, người, đánh người, kết án tù , bắt đi lao động giáo dục, dùng cực hình tra tấn ... các loại truyền thông đồng loạt phỉ báng, phê phán không ngừng nghỉ, che trời rợp đất mà phỉ báng. Chúng thậm chí còn buông lời nói dối thậm tệ trên toàn thế giới.

Vào ngày 18 tháng 8 năm 1999, một thiên tượng đáng sợ đã xảy ra đó là: hình thành hành tinh “ Thập Tự Giá” trong hệ mặt trời (hiện tượng thiên văn này có thể được tìm thấy trên Internet bằng cách sử dụng Google và Yahoo), mặc dù không ai phá giải được nó, nhưng mọi người đã cảm thấy nó có một dấu hiệu của sự khủng bố. Có người nói: Có phải là ngày tận thế đã đến?

Tại Trung Quốc đại lục, các bộ phim như: "Truyện Chúa Giêsu" và "Truyện Thích Ca Mâu Ni" đã được phát sóng ngay đúng lúc vào thời điểm các học viên Pháp Luân Công đang chịu khổ cực. Chúa Giêsu truyền Pháp rất gian khổ nhưng lại bị đóng đinh trên thập tự giá, các đệ tử của Phật Thích Ca Mâu Ni đã phải đối mặt với sự lựa chọn giữa sự sống và cái chết, một số đệ tử của Ông đã bị bắn chết bởi cung tên, và một số bị thiêu chết bởi lửa. Vào thời khắc này trong lịch sử, Nhà sáng lập Pháp Luân Công cũng giống như vậy. Ngài bị tấn công thậm tệ bởi những lời dối trá tà ác của ĐCSTQ, và các đệ tử của Ngài cũng bị buộc phải từ bỏ đức tin, họ phải đối mặt với sự mất việc, mất đi gia đình và địa vị xã hội, họ bị bắt đi lao động giáo dục, bị chịu phạt, chịu nguy hiểm của cực hình tra tấn, thậm chí họ còn bị mất mạng, mổ cướp nội tạng v.v.

Sự xuất hiện của Phật giáo trong lịch sử đã động chạm đến Đạo Bà La Môn,sự xuất hiện của Chúa Giêsu đã động chạm đến Do Thái giáo, bạo chúa La Mã cổ đại là Nero đã mở rộng việc xây dựng cung điện để đốt cháy thành Rome và gán họa cho tín đồ Cơ Đốc, còn Giang Trạch Dân thì đã chỉ đạo "Vụ án tự thiêu giả tạo ở Thiên An Môn " để đàn áp Pháp Luân Công. Lịch sử lặp lại tương tự đáng kinh ngạc! Tất cả dường như đang tái xảy ra. Nhân loại vẫn luôn thích trích dẫn những bài học giáo huấn phản diện và những kết thúc bi kịch như trong lịch sử.

Đế chế La Mã cổ đại hùng mạnh vì tham gia bức hại tín đồ Cơ Đốc mà phải chịu 4 trận đại dịch bệnh và hơn 100 triệu người đã bị chết trong bệnh dịch. Sau đó Đế chế La Mã đã nhanh chóng sụp đổ. Cũng giống với ngày nay, sau khi ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công, loài người đã trải qua đại dịch SARS, cúm gia cầm H1N1 và cúm virus v.v.. Sau khi xuất hiện cúm virus, các nhà khoa học đã dự đoán một cuộc khủng hoảng đã đến gần.

Năm 1994, tại Thư viện lớn Quốc gia Ý ở Rome, một cuốn sách ảnh của nhà tiên tri Nostradamus khi ông còn sống đã được phát hiện. Bản thảo bí ẩn này bao hàm hơn chục bức tranh màu nước. Các nhà nghiên cứu tin rằng bảy trong số chúng có thể chứa Bí mật về ngày diệt vong của nhân loại. Tập tranh này cũng được gọi là "Cuốn sách thất lạc".

Bài viết này sẽ nhấn mạnh vào việc phân tích sắc thái phù hiệu chữ vạn của lời tiên tri trong " Các Thế Kỷ", và sẽ giải mã bảy bức tranh được vẽ bởi Nostradamus khi ông còn sống, hy vọng những điều này có thể sẽ là chứng kiến cho ​​lịch sử ngày nay.

Dịch từ: http://big5.zhengjian.org/node/155902