Sự Gợi Ý Của Loạt Dự Ngôn Hoa Tường Vy - Các Thế Kỷ (3): Khai Sáng Trong Lời Tiên Tri


Hy Vọng Hồi Gia 8 phút đọc

Phiên bản tiếng Trung của " Các Thế kỷ" được xuất bản tại Trung Quốc vào năm 1998. Vào thời điểm đó, Pháp Luân Công chưa bị đàn áp ở Trung Quốc. Sau mười năm, thuận theo thời gian trôi qua nhiều bí ẩn trong " Các Thế kỷ" đã được giải mã từng cái một, chẳng hạn như "Bí ẩn hoa tường vy" và những lời tiên tri về "khủng bố từ trên trời rơi xuống vào tháng 7 năm 1999 " đã được nhiều người thừa nhận.

Sự Gợi Ý Của Loạt Dự Ngôn Hoa Tường Vy -  Các Thế Kỷ (3): Khai Sáng Trong Lời Tiên Tri

Tác giả: Lục Văn

[Zhengjian.com ngày 14 tháng 12 năm 2016]

Nhà tiên tri Michel de Nostradamus, sinh ra ở Provence ở miền Nam nước Pháp vào ngày 14 tháng 12 năm 1503, ông đã viết những lời tiên tri của Các Thế Kỷ trong suốt cuộc đời mình, nó gồm một bộ sưu tập gần một ngàn bài thơ ngắn trong Tuyển tập thơ dự ngôn của ông. Nhiều sự kiện lớn trong lịch sử thời cận đại đều được dự đoán từ trước trong "Các Thế kỷ", như: cái chết của Vua Henry II, sự trỗi dậy của Napoleon, Hitler, Thế chiến thứ II, cuộc xung đột giữa Israel và Palestine, vụ đánh bom nguyên tử ở Nhật Bản, vụ khủng bố ngày 11 tháng 9 v.v.

Mở Google (Google), gõ nhập chữ  "vạn" và nhấp vào "Hình ảnh" để tìm kiếm. Điều đầu tiên xuất hiện đập vào mắt chúng ta là ký hiệu của chữ vạn trong đồ hình Pháp Luân của Pháp Luân Công. Pháp Luân Công, còn được gọi là Pháp Luân Đại Pháp. (Tại thời điểm viết bài, Google chưa rời khỏi Trung Quốc và kết quả tìm kiếm là tại thời điểm đó)

Phiên bản tiếng Trung của " Các Thế kỷ" được xuất bản tại Trung Quốc vào năm 1998. Vào thời điểm đó, Pháp Luân Công chưa bị đàn áp ở Trung Quốc. Sau mười năm, thuận theo thời gian trôi qua nhiều bí ẩn trong " Các Thế kỷ" đã được giải mã từng cái một, chẳng hạn như "Bí ẩn hoa tường vy" và những lời tiên tri về "khủng bố từ trên trời rơi xuống vào tháng 7 năm 1999 " đã được nhiều người thừa nhận.

"Bí ẩn hoa tường vi" trong "Các Thế kỷ" đề cập đến Pháp Luân Công hay Pháp Luân Đại Pháp. Vì đồ hình Pháp Luân của Pháp Luân Công rất giống với "bông hoa tuyệt vời", Nostradamus sử dụng "hoa tường vy" để ẩn dụ cho hình ảnh "Pháp Luân" và ông cũng nói đến Pháp Luân Đại Pháp.

Nostradamus đã viết trong Các Thế Kỷ:

"Hoa tường vy ở thế giới trung tâm ( Trung Quốc) là một hành động mới và quần chúng đang chảy máu. Nếu bạn muốn nói sự thật, bọn chúng sẽ bịp miệng bạn. Sau đó, vào thời khắc khẩn cấp, người chờ đợi sẽ lững thững bước đến.”

Trung Quốc đã là nước bá chủ từ thời kỳ nhà Đường, và các nước xung quanh đã cử người đi học ở kinh thành Trường An. Kể từ đó, Trung Quốc trở thành trung tâm giao lưu văn hóa thế giới, nó đóng vai trò quan trọng trên trường quốc tế. Trung Quốc bất kể là về kinh tế, văn hóa và vị trí địa lý nó đều chiếm vị trí trung tâm, vì vậy nó được gọi là Trung Quốc.

"Bông hoa tường vy ở thế giới trung tâm" là nói về một đoàn thể tín ngưỡng có chứa phù hiệu chữ vạn tại Trung Quốc.

Trước khi ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công năm 1999, các học viên Pháp Luân Công đeo phù hiệu huy chương Pháp Luân có thể nhìn thấy ở khắp mọi nơi tại Trung Quốc. Đồ  hình của huy chương Pháp Luân là Pháp Luân, trên đó có năm phù hiệu chữ vạn 卍, trong đó nổi bật nhất là phù hiệu chữ vạn 卍 ở giữa.

Giải thích: Ở Trung Quốc, quốc gia trung tâm của thế giới, các học viên Pháp Luân Công đeo phù hiệu huy chương Pháp Luân, chỉ vì họ tín ngưỡng vào “Chân Thiện Nhẫn” nên đã bị Đảng Cộng sản Trung Quốc đàn áp dã man. Nếu các học viên Pháp Luân Công muốn nói với bạn sự thật hoặc yêu cầu bạn thoái xuất khỏi các tổ chức của ĐCSTQ, nhiều người sẽ thờ ơ, từ chối bày tỏ quan điểm và từ chối không chịu thoái xuất. Thuận theo thời khắc nguy cấp, lời tiên tri của Nostradamus sẽ được phá giải.

Trong quyển sách tiên tri này, tín ngưỡng của các học viên Pháp Luân Công vào “Chân Thiện Nhẫn” (nhấn mạnh vào trọng đức hành thiện) được coi là một "hành động mới"; "công chúng đang chảy máu" là một cách nói ẩn dụ ĐCSTQ đã đàn áp dã man các học viên Pháp Luân Công.

Trong mười năm, bất kể gió, mưa, lạnh hay nóng, bất kể thái độ của người thế gian thế nào các học viên Pháp Luân Công kiên trì bền bỉ để nói sự thật với mọi người. Đặc biệt là ở Trung Quốc đại lục, các học viên Pháp Luân Công đã liều mạng sống của mình chỉ để phân phát sự thật tới mọi người. Một số người hiểu sự thật và một số người đến nay vẫn chưa hiểu nó.

Trên thực tế, "loạt lời tiên tri hoa tường vy – phù hiệu chữ vạn" của Nostradamus được chia thành hai phần: phần văn bản và phần hội họa. Văn bản là "Các Thế kỷ" và bức tranh màu là "Cuốn sách thất lạc".

Hơn một chục lời tiên tri về Pháp Luân Đại Pháp đã được viết trong "Các Thế Kỷ", bao gồm: hoa tường vy trong thế giới trung tâm, khủng bố từ trên trời rơi xuống vào tháng 7 năm 1999, tội ác của cuộc đại phê phán, bí ẩn của con số bảy lớn, con trai cả của công chúa, Sự tái sinh của thế kỷ mới, bên thứ ba và Nero, sự hủy diệt của thành phố tội ác, đại đào thải , đại thẩm phán  v.v.

Năm 1994, một bản thảo được vẽ bởi Nostradamus khi ông còn sống đã được phát hiện tại Thư viện Quốc gia Ý ở Rome. Bảy bức tranh trong số đó rất đáng chú ý. Bản thảo này được gọi là “Cuốn sách bị thất lạc”.

Bài viết này sẽ tiết lộ những bí mật của "Các Thế Kỷ" và “ Cuốn sách bị thất lạc”  trong loạt dự ngôn về phù hiệu chữ vạn bên trong hoa tường vy.

Dịch từ: http://big5.zhengjian.org/node/155904