Sự Gợi Ý Của Loạt Dự Ngôn Hoa Tường Vy Trong Các Thế Kỷ (4): Hành Tinh Thập Tự Giá Vào Tháng 7 Năm 1999


Hy Vọng Hồi Gia 11 phút đọc

Đã có nhiều cuộc đàn áp tôn giáo và tín ngưỡng trong lịch sử loài người, như cuộc đàn áp tín đồ Cơ Đốc giáo ở La Mã cổ đại và cuộc đàn áp các đồ đệ của Phật Thích Ca Mâu Ni ở Ấn Độ cổ đại. Nhưng các cuộc bức hại xảy ra vào thời điểm đó chỉ giới hạn ở một khu vực địa phương và một bộ phận nhỏ dân chúng. Cuộc đàn áp Pháp Luân Đại Pháp ngày nay khác rất lớn so với trước đây. Các phương tiện giao thông phát triển có thể vận chuyển người đến bất kỳ nơi nào chỉ trong một ngày, các công cụ truyền tin được phát triển đến mức nó có thể truyền đạt thông tin đến bất kỳ ngóc ngách nào trên khắp thế giới chỉ trong vài phút. Phạm vi của thế giới bị thu lại rất hẹp.

Sự Gợi Ý Của Loạt Dự Ngôn Hoa Tường Vy Trong Các Thế Kỷ (4): Hành Tinh Thập Tự Giá Vào Tháng 7 Năm 1999

Tác giả: Lục Văn

[Zhengjian.com ngày 16 tháng 12 năm 2016]

Đã có nhiều cuộc đàn áp tôn giáo và tín ngưỡng trong lịch sử loài người, như cuộc đàn áp tín đồ Cơ Đốc giáo ở La Mã cổ đại và cuộc đàn áp các đồ đệ của Phật Thích Ca Mâu Ni ở Ấn Độ cổ đại. Nhưng các cuộc bức hại xảy ra vào thời điểm đó chỉ giới hạn ở một khu vực địa phương và một bộ phận nhỏ dân chúng. Cuộc đàn áp Pháp Luân Đại Pháp ngày nay khác rất lớn so với trước đây. Các phương tiện giao thông phát triển có thể vận chuyển người đến bất kỳ nơi nào chỉ trong một ngày, các công cụ truyền tin được phát triển đến mức nó có thể truyền đạt thông tin đến bất kỳ ngóc ngách nào trên khắp thế giới chỉ trong vài phút. Phạm vi của thế giới bị thu lại rất hẹp.

Ngoài ra còn có tư tưởng dị giáo Marxist hiếm hoi xuất hiện trong lịch sử loài người. Sau khi bén rễ ở phương Đông, nó đã phát triển thành một chế độ độc tài và đã được ma luyện trong gần một thế kỷ. Nó có trong tay hàng trăm đài phát thanh và truyền hình, hàng ngàn tờ báo, hàng triệu cảnh sát và các công cụ cai trị được xây dựng bởi quân đội. Ở hầu hết các thành phố nó đều có trại giáo dục lao động và nó có cả lãnh sự quán ở nhiều quốc gia khác nhau. Hệ thống giám sát và hệ thống kiểm soát chặt chẽ đã khiến nó vươn các xúc tu đến mọi thành phần tế bào trong xã hội.

Ở Trung Quốc ngày nay, có hơn 100 triệu người dân tín ngưỡng chính đáng đã bị đàn áp, và cuộc đàn áp này đã lan rộng từ khắp Trung Quốc ra đến nước ngoài. Đây là cuộc đàn áp đức tin lớn nhất trong lịch sử loài người và tác động của nó sẽ mang lại những bài học giáo huấn sâu sắc cho nhân loại.

Lời tiên tri "Tháng Bảy 1999"

Nostradamus là một tín đồ Cơ Đốc sùng đạo và ông còn là một bác sĩ. Sức mạnh tiên tri phi thường của ông chủ yếu xuất phát từ tín ngưỡng thành kính của ông đối với Chúa. Ông giỏi với thuật nghiên cứu chiêm tinh, vì vậy trong những bài thơ tiên tri của ông, tên của chòm sao thường được xuất hiện.

Dự ngôn của Nostradamus về "tháng 7 năm 1999" đã từng gây tranh cãi. Các nhà nghiên cứu tin rằng thời gian trực tiếp chỉ ra trong dự ngôn của Nostradamus nó có thể là một sự kiện phi thường ảnh hưởng đến vận mệnh của con người. Do đó, các nhà nghiên cứu liên tưởng đến những sự kiện như ngày tận thế và sự hủy diệt của trái đất.

Nostradamus đã nhắc đến Mars nhiều lần khi ông còn sống: sự xuất hiện của Mars sẽ mang lại thảm họa lớn cho loài người. Chính vì lý do này mà ông đã viết lời tiên tri "Tháng Bảy 1999" trong Các Thế Kỷ:

“Vào tháng 7 năm 1999, vì sự hồi sinh của Quốc vương Ăng-gô-la, đại vương khủng bố sẽ từ trên trời rơi xuống. Đến lúc đó, trước sau thời Mars  sẽ thống trị thế giới, nói rằng đó là để mọi người có một cuộc sống hạnh phúc.”

Giải mã: " Mars " trong lời tiên tri này thực ra là đề cập đến Marx (những lời tiên tri thường thay đổi tên cách phát âm). Marx là viết tắt của Chủ nghĩa Cộng sản, hay còn gọi là Đảng Cộng sản. Bây giờ, chúng ta hãy nhìn lại những gì đã xảy ra vào tháng 7 năm 1999? Vụ việc lớn nhất phát sinh trong giai đoạn này là: Vào ngày 20 tháng 7 năm 1999, ĐCSTQ đã khởi xướng một cuộc đàn áp toàn diện đối với Pháp Luân Công. Chúng bắt người, đánh người ở khắp mọi nơi, mở các lớp tẩy não, bắt các học viên Pháp Luân Công vào trong các nhà tù và trại lao động, các phương tiện truyền thông nhà nước đưa ra các chương trình nói xấu Pháp Luân Công mỗi ngày, mọi người đều ký vào văn bản để bày tỏ thái độ của họ đối với Pháp Luân Công . Trung Quốc bị cuốn vào bầu không khí khủng bố như "sự trở lại của thời Cách mạng Văn hóa".

"Để an bài sự hồi sinh của Quốc vương Ăng-gô-la, đại vương khủng bố sẽ từ trên trời rơi xuống." Trong câu này, Nostradamus vô cùng linh hoạt trong việc bày tỏ dự đoán của mình về cuộc đàn áp : Là vì để quá trình phục sinh từ cõi chết, vì vậy khủng bố đã xảy ra. "  Nói một cách ngắn gọn, ông đã phát hiện ra cuộc bức hại, đồng thời ông cũng dự đoán kết quả của nó - sự phục sinh.

"Đến lúc đó trước sau Mars sẽ thống trị thiên hạ", câu này chỉ ra thủ phạm đã bức hại Pháp Luân Công là ĐCSTQ tin vào Marx.

"Nói là vì để mọi người đạt được cuộc sống hạnh phúc" . Đây là một câu mỉa mai, đề cập đến tuyên truyền của ĐCS về cái gọi là "tiêu diệt sự bóc lột", "tiêu diệt sự phân chia giai cấp", "giải phóng toàn nhân loại", v.v. Với tư cách là một cỗ máy bạo lực khủng bố, Đảng Cộng sản tuyên bố "xây dựng một thiên đường chốn nhân gian", nhưng trên thực tế, nó đã thiết lập một địa ngục nơi nhân gian, khiến người dân đau khổ vô cùng. Câu này khá là mỉa mai.

Hành tinh Thập Tự Giá

Nostradamus là người am hiểu nghiên cứu về thuật chiêm tinh học. Chiêm tinh học cổ đại dựa trên việc quan sát vị trí sự chuyển động của các thiên thể, nó sẽ cho thấy các dấu hiệu thiên văn khác nhau để dự đoán tương lai. Chiêm tinh học khác nhau có nội hàm ý nghĩa khác nhau. Điều này đã hình thành hai hệ thống chính trong văn hóa phương Đông và phương Tây: chiêm tinh học phương Đông và chiêm tinh học phương Tây.

Người xưa rất giỏi trong việc chiêm tinh, và vào thời nhà Đường, có một chức quan (chính thức) chuyên chịu trách nhiệm cho việc quan sát thiên thể,  và các vì sao. Trong thiên văn học cổ đại, họ là nghiên cứu trực tiếp nhắm vào mối quan hệ giữa con người và vũ trụ, con người và thiên nhiên. Từ bên trong quy luật hoạt động diễn biến của thiên thể, khiến nhà chiêm tinh hiểu rõ hơn về các liên hệ đối ứng của nó, từ đó họ có thể dự đoán tương lai.

Vào ngày 18 tháng 8 năm 1999, một tháng sau khi ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công, Mặt trời, Mặt trăng và các hành tinh trong hệ mặt trời đã hình thành một " Thập Tự Giá " khổng lồ trong hệ mặt trời. (Hiện tượng thiên văn này có thể được tra cứu trực tuyến trên google). Sự xuất hiện của cảnh tượng thiên văn này đại diện cho một ý nghĩa đặc biệt. Vào thời điểm này, truyền thông của ĐCSTQ liên tục phát đi nhiều tin tức dối trá khác nhau mỗi ngày nhắm vào Pháp Luân Công và những lời dối trá đó đã lan rộng khắp thế giới.

Thập Tự Giá là một hình thức tra tấn ở châu Âu thời cổ đại. Trong quá khứ, các tù nhân bị trói vào thập tự giá, họ bị đóng đinh cho đến chết hoặc bị thiêu chết dưới ngọn lửa. Những ngôi mộ của người chết ở phương Tây cũng thường cắm thánh giá. Quan sát thập tự giá từ từ góc nhìn của thuật chiêm tinh cổ đại, ý nghĩa của nó là đại biểu cho "cái chết". Sự xuất hiện của một " Thập Tự Giá " khổng lồ trong hệ mặt trời có nghĩa là "cái chết khổng lồ".

Bạn có thể bị sốc bởi câu trả lời mà chiêm tinh học cổ đại đã ban cho chúng ta. Nostradamus, với tư cách là một nhà chiêm tinh, ông liệu có thể thấy trước được sự xuất hiện của hành tinh " Thập Tự Giá " hay không?

Dịch từ: http://big5.zhengjian.org/node/155905