Sự gợi ý của loạt dự ngôn hoa tường vy trong Các Thế Kỷ (5): Đại phê bình tà ác


Hy Vọng Hồi Gia 10 phút đọc

Từ thời xa xưa, con người đã luôn ghét sự dối trá, vì vậy trong văn hóa truyền thống, họ thường dùng những từ có nghĩa xấu để mô tả những kẻ nói dối, như : xảo quyệt, phản bội, quỷ quyệt, âm mưu quỷ kế, v.v. Văn hóa truyền thống cũng mang đến cho mọi người những lý tưởng chính thống như: sự trung thực, thiện lương, chính trực, can đảm, v.v. Trong hàng ngàn năm, tín ngưỡng chính thống của nhân loại đã dạy mọi người cách trọng đức hành thiện. Ví dụ: Cơ Đốc giáo giảng về nhân ái, làm cho mọi người tràn đầy tình yêu, Phật gia nhấn mạnh đến lòng từ bi cần lấy thiện tâm đối xử với tất cả chúng sinh; Đạo gia nhấn mạnh đến tu Chân dưỡng tính, và chú trọng tu hành chính mình; Nho gia giảng lý niệm làm người cần chiểu theo "Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín".

Sự gợi ý của loạt dự ngôn hoa tường vy trong Các Thế Kỷ (5): Đại phê bình tà ác

Tác giả: Lục Văn

[Zhengjian.com ngày 18 tháng 12 năm 2016]

Từ thời xa xưa, con người đã luôn ghét sự dối trá, vì vậy trong văn hóa truyền thống, họ thường dùng những từ có nghĩa xấu để mô tả những kẻ nói dối, như : xảo quyệt, phản bội, quỷ quyệt, âm mưu quỷ kế, v.v. Văn hóa truyền thống cũng mang đến cho mọi người những lý tưởng chính thống như: sự trung thực, thiện lương, chính trực, can đảm, v.v. Trong hàng ngàn năm, tín ngưỡng chính thống của nhân loại đã dạy mọi người cách trọng đức hành thiện. Ví dụ: Cơ Đốc giáo giảng về nhân ái, làm cho mọi người tràn đầy tình yêu, Phật gia nhấn mạnh đến lòng từ bi cần lấy thiện tâm đối xử với tất cả chúng sinh; Đạo gia nhấn mạnh đến tu Chân dưỡng tính, và chú trọng tu hành chính mình; Nho gia giảng lý niệm làm người cần chiểu theo "Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín".

Một cộng đồng dị giáo hiếm khi xuất hiện trong lịch sử loài người. Bọn chúng coi Marx là thượng đế tinh thần để thờ phụng, chúng lấy đấu tranh giai cấp như một cương lĩnh sinh tồn, lấy giả - ác – đấu làm chân lý, lấy bạo lực cùng sự dối trá để duy trì sự thống trị. Điều đó hoàn toàn trái ngược với tín ngưỡng chính thống. Đây là tổ chức dị giáo lớn nhất trong lịch sử loài người - Đảng Cộng sản hay giáo phái Cộng sản. Tại thời khắc chuyển giao trong thiên niên kỷ này, Mars đã reo rắc sự dối trá khổng lồ cho loài người, và đại phê phán đã xảy ra vào thời điểm này.

Nostradamus đã viết trong Các Thế Kỷ: "Bây giờ và trong quá khứ,  bị Thánh Giả Kewpie lợi Tài Quyết  mới phán quyết xem, thế giới lại khiến hắn cảm thấy chán ngán và hắn đã thề rằng chức Thánh trong mắt hắn là không đáng một xu”.

Giải mã: "Kewpie lợi Thánh Giả" là viết tắt của những kẻ ngoại đạo và đề cập đến những người chống lại chính giáo truyền thống. "Bị Thánh Giả Kewpie lợi Tài Quyết" có nghĩa là bị chỉ trích bởi những kẻ ngoại đạo (đảng viên ĐCSTQ).

"Thế giới lại để cho hắn cảm thấy chán ghét", là một câu có nghĩa rộng, bởi vì trong tín ngưỡng truyền thống, những kẻ nói xấu tôn giáo và các vị Thần Phật là sẽ có tội lớn vô cùng . Nếu nhiều người bị đầu độc do sự vu khống và phỉ báng của chúng, thì tội lỗi của chúng sẽ còn lớn hơn, và Chúa sẽ tiêu diệt những người như vậy. Cách hiểu đơn giản của câu này là: hắn ta ( chúng) cảm thấy mệt mỏi với thế giới, và hắn  không muốn sống.

" hắn đã thề rằng chức Thánh trong mắt hắn là không đáng một xu " và " hắn đã thề rằng chức Thánh " ở đây có nghĩa là tín ngưỡng tôn giáo, đây là chỉ về tín ngưỡng Pháp Luân Công. Câu này có nghĩa là ĐCSTQ chưa hề đem Pháp Luân Công để vào trong mắt của chúng.

Nostradamus đã nói trong quyển sách tiên tri này: đều có tồn tại những lời chỉ trích về tôn giáo thời hiện tại và trong quá khứ, và những kẻ dám làm như vậy, là những kẻ không muốn sống! ĐCSTQ chưa hề đem Pháp Luân Công để ý vào trong mắt nó.

Vào ngày 22 tháng 7 năm 1999, ngày thứ ba sau khi các học viên Pháp Luân Công bị bắt, cơ quan ngôn luận của ĐCSTQ bắt đầu tuyên truyền che trời rợp đất chống Pháp Luân Công. Hàng trăm đài phát thanh, truyền hình và 2.000 tờ báo và tạp chí dưới sự kiểm soát tuyệt đối của Đảng Cộng sản Trung Quốc đã đưa ra những lời phê bình chưa từng có.

Sự ra đời của các phương tiện truyền thông hiện đại đã tạo ra  sự phê phán khổng lồ chưa từng có tiền lệ, không có một giai đoạn lịch sử nào có thể so sánh được. Lấy tiết mục giờ cao điểm của đài truyền hình trung ương làm ví dụ. Nó dành bảy giờ một ngày để thực hiện phát sóng các chương trình được biên tạo sẵn. Nó bắt đầu bằng việc bẻ cong và xuyên tạc lời giảng của nhà sáng lập Pháp Luân Công. Và tuyên truyền các tin tức giả như: tự sát, giết người, có bệnh không điều trị y tế dẫn đến chết v.v. nó cố gắng hết sức để nói xấu và bôi nhọ Pháp Luân Công và nhà sáng lập Pháp Luân Công.

Chỉ riêng 12 kênh đài truyền hình trung ương đã có tỷ lệ bao phủ dân số quốc gia trên 90% và hơn một tỷ người ở Trung Quốc đã bị đầu độc bởi những lời nói dối của nó. Những tuyên truyền này sau đó đã lan truyền ra thế giới thông qua các phương tiện truyền thông chính thức và truyền thông nước ngoài của ĐCSTQ.

Vào đầu cuộc đàn áp năm 1999, truyền thông ở nhiều quốc gia không biết chuyện gì đã xảy ra với Pháp Luân Công. Đột nhiên, có một sự kiện lớn như vậy, tất cả họ đều muốn báo cáo, nhưng hầu hết trong số họ đã sao chép, đăng lại tuyên truyền của ĐCSTQ. Trong một thời gian, sự dối trá bao trùm cả thế giới và đầu độc vô số người chưa rõ sự thật.

Kể từ khi thành lập Đảng Cộng sản Trung Quốc vào năm 1949, Đảng Cộng sản đã bãi bỏ các môn hội, môn phái và tiến hành thanh tẩy đối với các tôn giáo lớn (Phật giáo, Đạo giáo, Cơ Đốc giáo, v.v.); chúng phái các đặc vụ trà trộn vào các tôn giáo để phá hoại; chúng tùy ý thành lập các hiệp hội, tùy ý bẻ cong xuyên tạc kinh thư, cải biến bẻ cong nội hàm của giáo lý, chúng phá hủy các đền thờ, phá hủy các chùa miếu (đạo quán), đập phá các bức tượng Phật giáo, bức bách tăng ni hoàn tục, tàn sát người dân tộc thiểu số ... Ngày nay, Đảng Cộng sản Trung Quốc còn làm những tội ác bẩn thỉu hơn, nó đã giơ cao con dao tàn sát lên để nhắm vào một nhóm người tín ngưỡng với “Chân – Thiện – Nhẫn”. Đảng Cộng sản Trung Quốc luôn coi các tín ngưỡng và các tín đồ là cái gai trong mắt nó.

Hơn 400 năm trước, Nostradamus đã thấy trước cuộc đại phê phán này và ông đã bày tỏ quan điểm của mình bằng ngôn ngữ súc tích. Tôi không biết các cơ quan ngôn luận của ĐCSTQ sẽ cảm thấy thế nào sau khi đọc các phân tích trên.Dịch từ: http://big5.zhengjian.org/node/155906